TRUY CẬP ST666VN.COM ĐỂ NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI MỖI NGÀY                ST666 CHỈ CÓ 1 TÊN MIỀN CHÍNH THỨC DUY NHẤT LÀ ST666VN.COM NHỮNG TRANG CÒN LẠI LÀ GIẢ MẠO, KHÁCH HÀNG CẦN CHÚ Ý TRÁNH MẤT TIỀN OAN                LIÊN HỆ CSKH ST666 ĐỂ NHẬN MÃ TRẢI NGHIỆM, CÙNG NHIỀU KHUYẾN MÃI CHỈ NHẬN ĐƯỢC KHI ĐĂNG KÝ TẠI ST666                 

HLV Jorge Vilda Bị Sa Thải Sau Vụ “Cưỡng Hôn” của Chủ Tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

Trong một diễn biến đầy sóng gió, HLV Jorger Vilda, người đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Tây Ban Nha đến chiến thắng lịch sử tại World Cup, đã bị sa thải. Cuộc sa thải này xảy ra sau khi Chủ tịch Luis Rubiales bị tạm đình chỉ do sự việc gây chấn động trong giới bóng đá Tây Ban Nha liên quan đến một vụ “cưỡng hôn” đáng chú ý.

HLV Jorge Vilda Bị Sa Thải Sau Vụ "Cưỡng Hôn" của Chủ Tịch LĐBĐ Tây Ban Nha
HLV Jorge Vilda Bị Sa Thải Sau Vụ “Cưỡng Hôn” của Chủ Tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

Cuộc Sa Thải Gây Sốc

Chính thức vào ngày 5 tháng 9, HLV trưởng tuyển nữ Tây Ban Nha, Jorge Vilda, đã bị sa thải. Thông báo này được đưa ra bởi Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), xác nhận việc sa thải ông Vilda khỏi vị trí Giám đốc thể thao và HLV của đội tuyển nữ quốc gia.

Cuộc sa thải của Vilda có nguồn gốc trong chuỗi phản ứng đối với vấn đề liên quan đến Chủ tịch Luis Rubiales, người đã đề xuất gia hạn hợp đồng của Vilda với mức lương khá cao. Mặc dù hiện tại, Rubiales đang tạm bị đình chỉ và chức Chủ tịch tạm quyền được giao cho Pedro Rocha, quyết định sa thải Vilda sau một cuộc họp giữa hai bên tại trụ sở RFEF. Hợp đồng của HLV Vilda còn thời hạn đến năm 2024.

HLV Jorge Vilda Bị Sa Thải Sau Vụ "Cưỡng Hôn" của Chủ Tịch LĐBĐ Tây Ban Nha
HLV Jorge Vilda Bị Sa Thải Sau Vụ “Cưỡng Hôn” của Chủ Tịch LĐBĐ Tây Ban Nha

Sự Cưỡng Hôn và Cuộc Đình Công

Chuyện cưỡng hôn đáng chú ý của Chủ tịch Rubiales đối với tiền vệ Jenni Hermoso đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên toàn thế giới. Sự việc này dẫn đến cuộc đình công của hơn 80 cầu thủ nữ Tây Ban Nha, họ từ chối thi đấu cho đội tuyển quốc gia nếu RFEF không thay đổi ban lãnh đạo. Ngoài ra, đội ngũ ban huấn luyện của đội tuyển nữ Tây Ban Nha đã từ chức nhằm phản đối Chủ tịch Rubiales, khiến HLV Jorge Vilda trở thành người duy nhất còn lại trong ban huấn luyện trước khi bị sa thải.

Trong một cuộc họp đại hội bất thường của RFEF, HLV Jorge Vilda ban đầu đã ủng hộ việc từ chối từ chức của Rubiales. Tuy nhiên, sau đó, ông đã thay đổi quan điểm, chỉ trích hành vi của Rubiales là “không phù hợp và không thể chấp nhận được.”

Kết Thúc Chặng Đường 8 Năm

Với việc sa thải này, Jorge Vilda kết thúc chặng đường dẫn dắt đội tuyển quốc gia nữ Tây Ban Nha kéo dài 8 năm, bắt đầu từ năm 2015. Trong thời gian này, ông đã dẫn dắt đội tuyển trong 108 trận đấu chính thức, với 75 trận thắng, 16 hòa và 17 thua. Vilda đã thay thế Ignacio Quereda và thành công đưa về danh hiệu World Cup đầu tiên cho bóng đá nữ Tây Ban Nha chỉ vài tuần sau trận chung kết tổ chức tại Úc. Bà Montserrat Tome sẽ đảm nhiệm vị trí HLV tạm quyền trong thời gian tới.

Liên Quan Đến Lịch Sử Đội Tuyển

Jorge Vilda cũng là HLV thứ ba của đội tuyển nữ Tây Ban Nha trong 32 năm lịch sử của họ. Ông đã tiếp quản từ Ignacio Quereda (1988-2015) và trở thành người kế nhiệm sau khi HLV này rời khỏi vị trí. HLV đầu tiên dẫn dắt tuyển nữ Tây Ban Nha là Teodoro Nieto (1981-1988).

Bên cạnh việc sa thải HLV Jorge Vilda, RFEF đã phát đi lời xin lỗi đối với hành vi của Chủ tịch Luis Rubiales khi cưỡng hôn Jenni Hermoso. Sự việc này được xem là một bước đi để làm dịu tình hình và khôi phục uy tín của bóng đá Tây Ban Nha sau những sự kiện gây sốc.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Nhà Cái Dàn Xếp Tỉ Số Trong Trận Đấu

FAQ- Câu hỏi thường gặp?

Scroll to Top